Khuyến mãi lắp mạng FPT tại xã Hưng Long huyện Bình Chánh

Khuyến mãi lắp mạng FPT tại xã Hưng Long huyện Bình Chánh

Văn phòng FPT Bình Chánh tại E1/14A quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh TPHCM. FPT Hưng Long đã hình thành và phát triển 5 năm nay về lĩnh vực internet cáp quang FPT nên lắp mạng FPT tại xã này sẽ được nhiều khuyến mãi.

Hạ tầng cáp quang FPT tại Hưng Long

Hiện nay hạ tầng cáp quang FPT tại xã Hưng Long đã được phủ hầu hết các tuyến đường như Đoàn Nguyễn Tuấn (Hương lộ 11 cũ), An Phú Tây - Hưng Long... đã phủ hết các hẽm nhỏ của các ấp tại Hưng Long cho bà con đăng ký dịch vụ cáp quang FPT.

Quý khách tại Hưng Long hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ cáp quang FPT tại đây vì xã Vĩnh Lộc B được FPT Bình Chánh đầu tư mọi trang thiết bị và con người hiện đại tiên tiến nhất để phục vụ cho quý bà con. xã Hưng Long là xã trọng điểm của FPT Bình Chánh.

Khi nào được hưởng khuyến mãi lắp mạng FPT tại Hưng Long

Khi bà con sinh sống tại xã Hưng Long huyện Bình Chánh có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cáp quang, truyền hình fpt và camera fpt và đăng ký dịch vụ của FPT Bình Chánh sẽ được hưởng toàn bộ khuyến mãi tại thời điểm bà con đăng ký dịch vụ.

Từ khi thành lập FPT tại Huyện Bình Chánh nói chung và xã Hưng Long nói riêng thì bà con tại đây luôn được tập đoàn FPT ưu đãi nhiều dịch vụ và chính sách khuyến mãi cho bà con.

Tại sao cần lắp mạng cáp quang FPT tại Hưng Long?

Với đội ngủ nhân viên phục vụ theo địa bàn tại khu vực xã Hưng Long FPT Telecom Bình Chánh luôn có 20 nhân viên kỹ thuật túc trực ngày đêm để đảm bảo kết nối internet cho bà con và đội ngủ 30 saler cũng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp để phục vụ cho bà con tại đây.

FPT Bình Chánh luôn cam kết mang nhiều khuyến mãi nhất đến bà con và phục vụ với phương châm "Khách hàng là trọng tâm" nên quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ của FPT Telecom tại đây.

Đặc biệt FPT Telecom chú trọng về hạ tầng cáp quang công nghệ GPON hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ GPON đã được phủ 100% tại xã Hưng Long huyện Bình Chánh cho bà con được sử dụng dịch vụ cáp quang hiện đại nhất hiện nay.

Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Hưng Long như sau:

Hiện nay FPT Telecom cung cáp 4 dịch vụ chính cho bà con tại xã Hưng Long huyện Bình Chánh: Dịch Vụ Internet Cáp Quang FPT, Truyền Hình FPT, Camera FPT và Box xem truyền hình FPT Play Box+

Với nhu cầu dịch vụ internet và truyền hình cho gia đình quý khách nên đăng ký gói combo Internet Cáp Quang và Truyền hình FPT để được nhiều ưu đãi nhất cụ thể như sau:

Giá cước combo Cáp Quang FPT tại Hưng Long
Combo S45 Combo S60 Combo S80
Tốc độ: 45mbps Tốc độ: 60mbps Tốc độ: 80mbps
Cước tháng: 235.000vnđ Cước tháng: 305.000vnđ Cước tháng: 370.000vnđ

Với gói combo Internet Cáp Quang và Truyền hình FPT này quý khách cần thanh toán trước 3 tháng đến 12 tháng để được FPT Telecom Bình Chánh lắp đặt cho bà con cụ thể như sau:

  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng và đầu thu truyền hình FPT 4K
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng và đầu thu truyền hình FPT 4K. Tặng thêm 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng và đầu thu truyền hình FPT 4K. Tặng thêm 2 tháng cước thứ 13&14
Khuyến Mãi Combo Lắp Mạng FPT tại Bình Chánh
Chi tiết khuyến mãi combo Cáp Quang FPT tại xã Hưng Long huyện Bình Chánh

Đối với hộ gia đình và cá nhân không có nhu cầu sử dụng truyền hình thì gói cáp quang FPT Bình Chánh sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách với khuyến mãi như sau:

Giá cước cáp quang FPT tại xã Hưng Long huyện Bình Chánh
Super 45 Super 60 Super 80 Super 100
Tốc độ: 45mbps Tốc độ: 60mbps Tốc độ: 80mbps Tốc độ: 100mbps
Cước tháng: 200.000vnđ Cước tháng: 255.000vnđ Cước tháng: 320.000vnđ Cước tháng: 470.000vnđ

Các gói cáp quang FPT Bình Chánh dành cho các nhân và hộ gia đình với các lựa chọ lắp đặt như sau:

  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng Modem Internet Hub AC1000C V2
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng Modem Internet Hub AC1000C V2. Tặng thêm 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng Modem Internet Hub AC1000C V2. Tặng thêm 2 tháng cước thứ 13&14
Khuyến Mãi Lắp Mạng FPT tại Bình Chánh
Chi tiết khuyến mãi lắp mạng Cáp Quang FPT tại xã Hưng Long

Liên hệ chi nhánh FPT Telecom Bình Chánh để được hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất:

Văn phòng: B11B/13C Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp.HCM

Chi nhánh: E1/14A Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM

Web: https://fptbinhchanh.vn

Hotline: 08.2222.3000 - 083.660.6699


Lắp mạng tại 15 xã và 1 thị trấn thuộc Bình Chánh