Khuyến mãi lắp mạng FPT tại xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh

Khuyến mãi lắp mạng FPT tại xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh

FPT Vĩnh Lộc A là chi nhánh của FPT Bình Chánh tại B11B/13C võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh. FPT Vĩnh Lộc A đã hình thành và phát triển 10 năm nay về lĩnh vực internet cáp quang FPT nên lắp mạng FPT tại xã này sẽ được nhiều khuyến mãi.

Hạ tầng cáp quang FPT tại Vĩnh Lộc A

Hiện nay hạ tầng cáp quang FPT tại Vĩnh Lộc A đã được phủ hầu hết các tuyến đường như Thới Hòa, Quách Điêu, Nữ Dân Công hay còn gọi là đường Dân Công Hỏa Tuyến, Liên Ấp 234, Liên Ấp 26, Kênh Trung Ương... đã phủ hết các hẽm nhỏ của các ấp tại Vĩnh Lộc A cho bà con đăng ký dịch vụ cáp quang FPT.

Quý khách tại Vĩnh Lộc A hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ cáp quang FPT tại đây vì xã Vĩnh Lộc A được FPT Bình Chánh đầu tư mọi trang thiết bị và con người hiện đại tiên tiến nhất để phục vụ cho quý bà con. xã Vĩnh Lộc A là xã trọng điểm của FPT Bình Chánh.

Khi nào được hưởng khuyến mãi lắp mạng FPT tại Vĩnh Lộc A

Khi bà con sinh sống tại xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cáp quang, truyền hình fpt và camera fpt và đăng ký dịch vụ của FPT Bình Chánh sẽ được hưởng toàn bộ khuyến mãi tại thời điểm bà con đăng ký dịch vụ.

Từ khi thành lập FPT tại Huyện Bình Chánh nói chung và xã Vĩnh Lộc A nói riêng thì bà con tại đây luôn được tập đoàn FPT ưu đãi nhiều dịch vụ và chính sách khuyến mãi cho bà con.

Tại sao cần lắp mạng cáp quang FPT tại Vĩnh Lộc A?

Với đội ngủ nhân viên phục vụ theo địa bàn tại khu vực xã Vĩnh Lộc A FPT Telecom Bình Chánh luôn có 30 nhân viên kỹ thuật túc trực ngày đêm để đảm bảo kết nối internet cho bà con và đội ngủ 50 saler cũng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp để phục vụ cho bà con tại đây.

FPT Bình Chánh luôn cam kết mang nhiều khuyến mãi nhất đến bà con và phục vụ với phương châm "Khách hàng là trọng tâm" nên quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ của FPT Telecom tại đây.

Đặc biệt FPT Telecom chú trọng về hạ tầng cáp quang công nghệ GPON hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ GPON đã được phủ 100% tại xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh cho bà con được sử dụng dịch vụ cáp quang hiện đại nhất hiện nay.

Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Vĩnh Lộc A như sau:

Hiện nay FPT Telecom cung cáp 4 dịch vụ chính cho bà con tại xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh: Dịch Vụ Internet Cáp Quang FPT, Truyền Hình FPT, Camera FPT và Box xem truyền hình FPT Play Box+

Với nhu cầu dịch vụ internet và truyền hình cho gia đình quý khách nên đăng ký gói combo Internet Cáp Quang và Truyền hình FPT để được nhiều ưu đãi nhất cụ thể như sau:

Giá cước combo Cáp Quang FPT tại Vĩnh Lộc A
Combo S45 Combo S60 Combo S80
Tốc độ: 45mbps Tốc độ: 60mbps Tốc độ: 80mbps
Cước tháng: 235.000vnđ Cước tháng: 305.000vnđ Cước tháng: 370.000vnđ

Với gói combo Internet Cáp Quang và Truyền hình FPT này quý khách cần thanh toán trước 3 tháng đến 12 tháng để được FPT Telecom Bình Chánh lắp đặt cho bà con cụ thể như sau:

  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng và đầu thu truyền hình FPT 4K
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng và đầu thu truyền hình FPT 4K. Tặng thêm 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng và đầu thu truyền hình FPT 4K. Tặng thêm 2 tháng cước thứ 13&14
Khuyến Mãi Combo Lắp Mạng FPT tại Bình Chánh
Chi tiết khuyến mãi combo Cáp Quang FPT tại xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh

Đối với hộ gia đình và cá nhân không có nhu cầu sử dụng truyền hình thì gói cáp quang FPT Bình Chánh sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách với khuyến mãi như sau:

Giá cước cáp quang FPT tại xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh
Super 45 Super 60 Super 80 Super 100
Tốc độ: 45mbps Tốc độ: 60mbps Tốc độ: 80mbps Tốc độ: 100mbps
Cước tháng: 200.000vnđ Cước tháng: 255.000vnđ Cước tháng: 320.000vnđ Cước tháng: 470.000vnđ

Các gói cáp quang FPT Bình Chánh dành cho các nhân và hộ gia đình với các lựa chọ lắp đặt như sau:

  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng Modem Internet Hub AC1000C V2
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng Modem Internet Hub AC1000C V2. Tặng thêm 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng Modem Internet Hub AC1000C V2. Tặng thêm 2 tháng cước thứ 13&14
Khuyến Mãi Lắp Mạng FPT tại Bình Chánh
Chi tiết khuyến mãi lắp mạng Cáp Quang FPT tại xã Vĩnh Lộc A

Liên hệ chi nhánh FPT Telecom Bình Chánh để được hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất:

Văn phòng: B11B/13C Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp.HCM

Chi nhánh: E1/14A Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM

Web: https://fptbinhchanh.vn

Hotline: 08.2222.3000 - 083.660.6699


Lắp mạng tại 15 xã và 1 thị trấn thuộc Bình Chánh