Khuyễn Mãi FPT Telecom Bình Chánh tháng 8 năm 2020

Khuyễn Mãi FPT Telecom Bình Chánh tháng 8 năm 2020

Kình chào quý khách hàng đã ghé thăm website FPT Bình Chánh!
FPT Telecom Bình Chánh được FPT Telecom thành lập Văn Phòng Giao Dịch đầu tiên tại địa chỉ: B11B/13C  Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp.HCM vào năm 2015 để tiện phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng tại Bình Chánh nói chung và đặc biệt là quý khách hàng tại các xã Vĩnh Lộc A và xã Vĩnh Lộc B.

Sau 1 năm hoạt động FPT Telecom Bình Chánh mở thêm văn phòng tại địa chỉ: E1/14A Quốc Lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM để tiện phục vụ cho quý khách tại xã Bình Hưng, xã Phong Phú, xã Tân kiên, xã Quy Đức, xã Tân Nhựt, xã Tân Quý Tây …

Đến thời điểm hiện tại tháng 8 năm 2020 FPT Telecom Bình Chánh đã đầu tư hạ tầng GPON công nghệ cáp quang hiện đại nhất hiện nay bao phủ hết toàn huyện. Tuyến cáp mới nhất đã phủ các xã Bình Lợi, xã Lê Minh Xuân, xã Phạm Văn Hai để đáp ứng  nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng tại Bình Chánh.
Tháng 8 này FPT Telecom Bình Chánh tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn nâng băng thông cao cho quý khách có đường truyền tốt độ cao mà chi phí bỏ ra  thấp nhất phù hợp với điều kiện kinh tế khó khăn trong mùa dịch CoVy đang hoành hành này. Nhằm hiểu rỏ nhu cầu của quý khách FPT Telecom Bình Chánh khuyến mãi cho bà con lắp cáp quang FPT tháng 8 như sau:

Truyền hình FPT đã ra đời trước khi văn phòng FPT Bình Chánh khai trường, từ đó đến nay hễ nói đến FPT là bà con nhắc  đến Truyền Hình FPT vì có Youtube luôn khỏi sắm tivi hiện đại đời mới tốn thêm mớ tiền của bà con. Kênh truyền hình FPT thì đa dạng, nội dung phong phú lại được xem lại nếu bỏ lở chương trình mình yêu thích. Hiện nay FPT Telecom Bình Chánh khuyến mãi luôn combo Internet và Truyền Hình FPT cho quý khách dùng với chi phí rẻ nhất từ trước đến nay.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách. FPT Telecom đã đầu tư, nghiên cứu thêm công nghệ truyền hình mới, hiện đại hơn cho quý khách. Điều khiển bằng giọng nói, có trợ lý ảo Google… FPT Play Box+ đang là xu hướng truyền hình của chúng ta nên quý khách hãy đầu tư một vài box OTT  FPT Play trong tháng  8 này vì FPT Bình Chánh đang khuyến mãi cực ký hấp dẫn cho quý khách.

 

 

 

Camera FPT là sản phẩm mới ra mắt gần cuối năm 2019 nhưng để lại ấn tượng sâu sắc cho quý khách hàng đã dùng. Camera FPT được lưu trử bằng công nghệ đám mây (Cloud) không mất dữ liệu khi sự cố đáng tiếc xẩy  ra, chất lượng hình  ảnh rỏ nét và được phục vụ tận tình bởi đội ngủ kỹ thuật được đào tạo bài bản phục vụ tại địa bàn cho quý khách.

Quý khách cần đăng ký các dịch vụ của FPT Telecom Bình Chánh liên hệ với chúng tôi bằng cách:
Đến các điểm giao dịch của FPT Telecom
Để lại thông tin trên website FPT Bình Chánh: http://fptbinhchanh.vn
Gọi ngay Hotline: 08.2222.3000 – 083.660.6699 để được phục vụ nhanh chóng.