Khuyến mãi lắp mạng FPT tại huyện Hóc Môn

Khuyến mãi lắp mạng FPT tại huyện Hóc Môn

Hiện nay FPT Telecom đã triển khai hoàn tất toàn bộ hạ tầng cáp quang FPT mới trên toàn bộ địa bàn huyện Hốc Môn, và khách hàng muốn đăng ký lắp đặt internet FPT sẽ được áp dụng các gói cước cáp quang giá rẻ dành cho cá nhân, gia đình như sau:

Hạ tầng cáp quang FPT tại huyện Hóc Môn

Hiện nay hạ tầng cáp quang FPT tại Hóc Môn đã được phủ hầu hết các xã và các tuyến đường như Bà Triệu, Bùi Thị Lùng, Bùi Công Trừng, Bùi Văn Ngữ, Đặng Thị Giây, Đặng Thúc Vịnh, Đỗ Văn Dậy, Dương Công Khi, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Thị Hà, Lê Thị Hồng Gấm, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Ánh Thủ, Nguyễn Thị Sáu, Nguyễn Văn Bứa, Nguyễn Thị Thử, Nguyễn Thị Như, Phạm Văn Sáng, Phan Văn Đối, Phan Văn Hớn, Quang Trung, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 22, Đường Song Hành Quốc Lộ 22, Thanh Niên, Tô Ký, Trần Văn Mười ...

Quý khách tại huyện Hóc Môn hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ cáp quang FPT tại đây được FPT Telecom đầu tư mọi trang thiết bị và con người hiện đại tiên tiến nhất để phục vụ cho quý bà con huyện Hóc Môn.

Khi nào được hưởng khuyến mãi lắp mạng FPT tại huyện Hóc Môn

Khi bà con sinh sống tại  huyện Hốc Môn có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cáp quang, truyền hình fpt và camera fpt và đăng ký dịch vụ của FPT Hóc Môn sẽ được hưởng toàn bộ khuyến mãi tại thời điểm bà con đăng ký dịch vụ.

Từ khi thành lập FPT tại huyện Hóc Môn  thì bà con tại đây luôn được tập đoàn FPT ưu đãi nhiều dịch vụ và chính sách khuyến mãi cho bà con.

Tại sao cần lắp mạng cáp quang FPT tại huyện Hóc Môn?

Với đội ngủ nhân viên phục vụ theo địa bàn tại khu vực các Xã, các Ấp... FPT Telecom Hóc Môn luôn có hơn 100 nhân viên kỹ thuật túc trực ngày đêm để đảm bảo kết nối internet cho bà con và đội ngủ 50 nhân viên tư vấn cũng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp để phục vụ cho bà con tại đây.

FPT Hóc Môn luôn cam kết mang nhiều khuyến mãi nhất đến bà con và phục vụ với phương châm "Khách hàng là trọng tâm" nên quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ của FPT Telecom tại đây.

Đặc biệt FPT Telecom chú trọng về hạ tầng cáp quang công nghệ GPON hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ GPON đã được phủ 100% tại  huyện Hốc Môn cho bà con được sử dụng dịch vụ cáp quang hiện đại nhất hiện nay.

Khuyến mãi lắp mạng FPT tại huyện Hóc Môn như sau:

Hiện nay FPT Telecom cung cáp 4 dịch vụ chính cho bà con tại huyện Hóc Môn: Dịch Vụ Internet Cáp Quang FPTTruyền Hình FPTCamera FPT và Box xem truyền hình FPT Play Box+

Với nhu cầu dịch vụ internet và truyền hình cho gia đình quý khách nên đăng ký gói combo Internet Cáp Quang và Truyền hình FPT để được nhiều ưu đãi nhất cụ thể như sau:

Giá cước combo Cáp Quang FPT tại huyện Hóc Môn

Combo S45Combo S60Combo S80
Tốc độ: 45mbpsTốc độ: 60mbpsTốc độ: 80mbps
Cước tháng: 235.000vnđCước tháng: 305.000vnđCước tháng: 370.000vnđ

Với gói combo Internet Cáp Quang và Truyền hình FPT này quý khách cần thanh toán trước 3 tháng đến 12 tháng để được FPT Telecom Hóc Môn lắp đặt cho bà con cụ thể như sau:

  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng và đầu thu truyền hình FPT 4K
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng và đầu thu truyền hình FPT 4K. Tặng thêm 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng và đầu thu truyền hình FPT 4K. Tặng thêm 2 tháng cước thứ 13&14

Chi tiết khuyến mãi combo Cáp Quang FPT tại huyện Bình Chánh

Đối với hộ gia đình và cá nhân không có nhu cầu sử dụng truyền hình thì gói cáp quang FPT Bình Chánh sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách với khuyến mãi như sau:

Giá cước cáp quang FPT tại  huyện Hóc Môn

Super 45Super 60Super 80Super 100
Tốc độ: 45mbpsTốc độ: 60mbpsTốc độ: 80mbpsTốc độ: 100mbps
Cước tháng: 200.000vnđCước tháng: 255.000vnđCước tháng: 320.000vnđCước tháng: 470.000vnđ

Các gói cáp quang FPT Hóc Môn dành cho các nhân và hộ gia đình với các lựa chọ lắp đặt như sau:

  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng Modem Internet Hub AC1000C V2
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng Modem Internet Hub AC1000C V2. Tặng thêm 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng Modem Internet Hub AC1000C V2. Tặng thêm 2 tháng cước thứ 13&14

Liên hệ chi nhánh FPT Telecom Hóc Môn để được hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất:

Văn phòng: 63/1 Bà Triệu, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Web: https://fptbinhchanh.vn

Hotline: 08.2222.3000 - 083.660.6699


Lắp mạng cáp quang FPT tại các Quận - Huyện khác